Ống nghe Spirit CK-S601PF - Lưu ý khi sử dụng

Ống nghe Spirit CK-S601PF là dòng ống nghe bán chạy nhất đến từ thương hiệu Spirit, CK-S601PF luôn là sản phẩm được các bác sĩ tin dùng bởi những đặc điểm ưu việt.

Ống nghe Spirit CK-S601PF và những lưu ý khi sử dụng

ong-nghe-2-mat-cao-cap-spirit-ck-s601pf-ytethongminh

Ống nghe Spirit CK-S601PF là dòng ống nghe bán chạy nhất đến từ thương hiệu Spirit dành cho người lớn. CK-S601PF luôn là sản phẩm được các bác sĩ tin dùng bởi những đặc điểm ưu việt với giá cả phải chăng.

Hôm nay Ytethongminh sẽ cung cấp đến bạn hướng dẫn sử dụng của dòng ống nghe cao cấp này nhé!

Kiểm tra khi nhận ống nghe Spirit CK-S601PF

Khi nhận ống nghe 2 mặt cao cấp Spirit CK-S601PF từ nhà Ytethongminh bước đầu tiên bạn nên kiểm tra nhé! Chúng ta sẽ kiểm tra những gì?

  • Đầu tiên, bạn nên xem ống nghe có đúng với tên Spirit S601PF hay không
  • Thứ hai, ống nghe đã đúng với màu sắc mà bạn đã đặt hàng?
  • Bộ sản phẩm ống nghe 2 mặt cao cấp Spirit CK-S601PF gồm: 1 ống nghe Spirit S601PF, 1 màng nghe dự phòng, 1 bộ tai nghe nhiều kích thước. Bạn nhớ kiểm tra cẩn thận xem có đầy đủ không nhé
  • Sau đó, bạn có thể sử dụng thử ống nghe để kiểm tra chất lượng âm thanh nhé. Hãy gắn ống nghe vào tai xem nút tai có vừa vặn, cách âm có tốt không?

Tiếp theo bạn sẽ kiểm tra màng nghe. Phần này dùng để nghe âm thanh tần số cao như: tiếng tim, rale phổi, tiếng rì rào phế nang,... Hãy gõ nhẹ vào phần màng nghe của Spirit CK-S601PF xem âm thanh nghe có rõ không. Nhớ là gõ nhẹ tay thôi nhé!

Và nhớ đừng quên kiểm tra phần chuông ống nghe Spirit CK-S601PF bạn nhé. Hãy xoay nhẹ 180o phần màng đến khi bạn nghe được 1 tiếng “click”, đó là lúc phần chuông nghe đã sẵn sàng. Phần này dùng để nghe âm thanh có tần số thấp như: âm thổi trong hở vale tim, âm thổi trong phình động mạch chủ bụng,…

Sử dụng Spirit CK-S601PF như thế nào?

ong-nghe-spirit-ck-s601pf-ytethongminh

Trong quá trình sử dụng, trước khi tiếp xúc ống nghe Spirit CK-S601PF với da bệnh nhân bạn nên dùng lòng bàn tay xoa đều mặt nghe nhé. Mục đích là để mặt nghe ấm lên, gần bằng với thân nhiệt của bệnh nhân. Điều này sẽ giúp giảm kích thích đối với bệnh nhân khi bạn thăm khám.

Sau khi tiếp xúc với bệnh nhân bạn nên dùng bông thấm cồn lau qua ống nghe. Điều này sẽ giúp giảm thiểu việc nhiễm khuẩn chéo trong bệnh viện.

Bảo quản ống nghe Spirit S601PF

Khi sử dụng xong ống nghe Spirit CK-S601PF, bạn nên dùng bông tẩm cồn lau qua 1 lần nữa. Sau đó cuộn ống nghe lại gọn gàng và cho vào túi đựng riêng. Túi đựng riêng sẽ giúp ống nghe ít bị chèn ép nhất có thể. Và việc này sẽ giúp những dụng cụ khác của bạn hạn chế tiếp xúc với vi khuẩn trên ống nghe.

Hãy hạn chế va đập đến mức tối đa đối với ống nghe Spirit CK-S601PF.

Tổng kết về Spirit CK-S601PF

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết này. Mong rằng qua bài viết nhỏ này nhà Ytethongminh có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi sử dụng ống nghe Spirit CK-S601PF.